beehexa hiring 01

Thông tin tuyển dụng Công ty Cổ phần Beehexa

Giới thiệu doanh nghiệp

Công ty Cổ phần Beehexa được thành lập từ năm 2012, cùng với sản phẩm chủ lực: Nền tảng Tích hợp HexaSync (HexaSync Integration Platform) đang là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực phát triển phần mềm tích hợp tại Việt Nam. 

Bên cạnh đó, Beehexa cung cấp các dịch vụ tư vấn giải pháp, xây dựng, phát triển và bảo trì các nền tảng thương mại điện tử (eCommerce Platform); triển khai hệ thống ERP trong nhiều lĩnh vực.

beehexa beehexa act3
beehexa members

Nền tảng Tích hợp HexaSync có khả năng kết nối các ứng dụng SaaS hiện đại với hầu hết các hệ thống, đặc biệt có thể kết nối cả các hệ thống cũ đã được sử dụng từ trước tại doanh nghiệp (Legacy Systems). Qua đó có thể giúp các doanh nghiệp giải quyết bài toán tự động hóa quy trình vận hành một cách hiệu quả. 

HexaSync đã kết nối tới hơn 50+ nền tảng phổ biến tại Việt Nam và trên thế giới như Shopify, Sapo, KiotViet, Haravan, Zalo OA, Microsoft Dynamics F&O, Acumatica, Freshworks… Cùng với đội ngũ vận hành nhiều năm kinh nghiệm, HexaSync đã thúc đẩy quá trình chuyển đổi số thành công cho nhiều khách hàng của mình: Điag, Kredivo, Melissa Shoes, Giao Hàng Nhanh, Tteokbokki, Benchmark Technology Group, Indmar Marine Engines, Bakes Marine, Custom Plus Distributing…

Sau 10 năm hoạt động, với trụ sở chính đặt tại thành phố Hồ Chí Minh, Công ty Cổ phần Beehexa đã thành lập văn phòng chi nhánh tại Huế với ấp ủ không ngừng phát triển doanh nghiệp lớn mạnh. 

Cùng với văn hóa làm việc từ xa được triển khai từ những ngày đầu thành lập, Beehexa áp dụng Scrum kết hợp với duy trì các phương pháp vận hành để đảm bảo chất lượng công việc và đời sống tinh thần của nhân viên ở mức tối ưu. Ngoài 2 văn phòng trụ sở, bộ máy nhân viên Beehexa vẫn đang tiếp tục làm việc hàng ngày tại các tỉnh thành khác nhau: Hà Nội, Cần Thơ, Bình Dương, Bạc Liêu…

 

Vị trí tuyển dụng

 

Các ứng viên vui lòng ứng tuyển qua

 

Thông tin liên hệ DN

  • Công ty Cổ phần Beehexa – Chi nhánh Hồ Chí Minh

         Địa chỉ: 428 Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10

  • Công ty Cổ phần Beehexa – Chi nhánh Huế

         Địa chỉ: 20 Lê Lợi, Phường Vĩnh Ninh, Thành phố Huế

Phụ trách liên lạc doanh nghiệp – Ngày hội việc làm:

  • Chi nhánh Hồ Chí Minh

         Huỳnh Lý Vân Anh – Email: [email protected]

  • Chi nhánh Huế

         Ngô Mỹ Như Bình – Email: [email protected]

 

Related Articles